Giải pháp

 

  

 

Tổng hợp BÁO CÁO và PHÂN TÍCH ... thật nhanh

 

1.GIỚI THIỆU

BIM (Business Intelligence Manager) đúng với tên gọi của nó: Người Quản lý Doanh nghiệp Thông minh, được tung ra ở châu Âu vào năm 1998 và đã nhanh chóng khẳng định được chỗ vai trò của nó trong việc hỗ trợ cho các doanh nghiệp như là công cụ phân tích hiệu quả và hiện đại dành cho các nhà quản lý.

Các nhà quản lý, do quá bận rộn nên thường rất cần đến một công cụ tổng hợp, phân tích số liệu trong hoạt động sản xuất kinh doanh để hỗ trợ việc ra quyết định. BIM chính là công cụ mà các nhà quản lý thực sự cần đến.

2.LÝ DO CHỌN BIM

Nếu bạn là người quản lý chưa bao giờ sử dụng đến công cụ phân tích số liệu nào thì BIM chắc chắn sẽ là một chọn lựa đúng đắn của bạn, hoặc bạn đã và đang sử dụng một số công cụ phân tích số liệu nào đó trong công việc kinh doanh thì các bạn cũng vẫn nên sử dụng BIM bởi các lý do sau :

  • Đơn giản: sau khi chương trình được cài đặt, dù không hiểu nhiều về máy tính bạn vẫn có thể sử dụng BIM một cách dễ dàng bằng những thao tác nhắp chuột hoặc kéo rê chuột nhờ vào giao diện thân thịên và thông minh của BIM.
  • Đa chức năng: ngoài việc phân tích dữ liệu dưới mọi khía cạnh để có nhanh chóng có một được một cái nhìn tổng quan, BIM cho phép bạn kết xuất dữ liệu thành các tập tin dưới dạng MSWORD hoặc MS EXCEL, Acrobat PDF, HTML là các phần mềm rất phổ biến trong công tác văn phòng. Điều này vô cùng thuận tiện cho bất cứ đối tượng nào làm việc với máy tính.
  • Hiệu quả cao: là nhà kinh doanh, chắc chắn hiệu quả quả kinh tế là vấn đề bạn luôn luôn đặt lên hàng đầu, thì đó chính là lý do bạn nên chọn BIM. Dữ liệu vẫn luôn là tài sản vô giá và là “linh hồn” của mọi doanh nghiệp, nếu bạn luôn cần phải nắm bắt chúng một cách nhanh chóng thì BIM là một công cụ đắc lực cho bạn. Sử dụng BIM, ban sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng chỉ với một chí phí hợp lý BIM sẽ đem lại rất nhiều hiệu quả kinh tế trong họat động kinh doanh.

3.MÔ HÌNH GIẢI PHÁP

Hiện nay ở Việt Nam, có khá nhiều hệ quản trị dữ liệu (DataBase Management System) được sử dụng trong quản lý tùy theo nhu cầu. Các doanh nghiệp lớn thường sử dụng ORACLE, DB2 hoặc SQL SERVER, các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường sử dụng ACCESS, FOXPRO FOR WINDOWS, EXCEL.

Điều đó bạn không cần bận tâm, vì dù doanh nghiệp bạn đang sử dụng bất kỳ hệ quản trị dữ liệu nào với bất kỳ hệ điều hành (Operating Sytem) nào, thì BIM sẽ cung cấp mọi giải pháp để, với tư cách là người quản lý, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan cuối cùng và dưới nhiều góc độ về dữ liệu mà bạn đang quan tâm.

Chức năng OLAP (On-Line Analytical Processing: tiến trình phân tích trực tuyến) sẽ giúp bạn có cái nhìn trực quan, sinh động, đa dạng và cụ thể hơn là các con số trong những bản báo cáo tổng hợp.

4.GIAO DIỆN

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội về chức năng,thì giao diện thân thiện và linh động của BIM cũng là một lý do khiến BIM đã nhanh chóng được phổ biến tại Âu châu. Trên giao diện đó, bạn chỉ cần dùng nhắp hoặc kéo chuột là bạn sẽ có ngay những thông tin cần thiết. Với đồ thị hiển thị theo không gian 3 chiều với nhiều góc xoay, BIM sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng hợp để dễ dàng so sánh dữ liệu, một điều mà các hệ quản trị dữ liệu trước đây vẫn còn hạn chế.

5.KHÔNG CHỈ  CẦN THIẾT CHO CÁC NHÀ QUẢN LÝ

Bạn là nhà quản lý ? Tất nhiên BIM sẽ là người trợ lý thông minh và đa năng luôn có mặt bên cạnh bạn để giúp bạn có tầm nhìn chiến lược về công việc sản xuất kinh doanh căn cứ trên những số liệu được tích hợp một cách đồng bộ từ nhiều nguồn khác nhau. Dưới cái nhìn chi tiết và đa dạng về thông tin được BIM tổng hợp, phân tích, bạn sẽ dễ dàng  đưa ra những  quyết định đúng đắn và kịp thời trong việc sản xuất,  kinh doanh.

Bạn là kế toán hoặc là chuyên viên phân tích của cơ quan ? Nếu bạn đã từng quen với các chức năng phân tích. tổng hợp của EXCEL  như CONSOLIDATE, PIVOT TABEL, TABLE … hoặc những phần mềm tương tự thì với BIM bạn sẽ thấy rằng BIM không chỉ làm được tất cả những chức năng đo ở mức độ cao hơn, mà hơn thế nữa, BIM sẽ giúp bạn nhanh chóng tổng hợp dữ liệu dưới nhiều góc độ để có thể theo dõi các chỉ số một cách chính xác và tham mưu kịp thời lãnh đạo cơ quan về tình hình sản xuất kinh doanh. 

Khách hàng tiêu biểu:

 

logo_bancasella

Bancasella

logo_baohiembaoviet

Insuarance

logo_cisalfa

Cisalfa

logo_conbipel

Combipel

logo_fieramilano

Fieramilano

logo_galbani

Galbani

logo_martini

Martini

logo_meridiana

Meridiana

logo_merloni

Merloni

logo_metronapoli

Metronapoli

logo_Zucchetti

Zucchetti

 

 

 

Đối tác